Đèn thả 2 lớp

Đèn thả 2 lớp là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian của các nhà hàng, quán cafe và quán bar. Chính thiết kế, hình dáng, màu sắc và cách bố trí anh sáng tạo nên điểm nhấn cho không gian mà nhiều người hay lui tới. Đèn có thể xem là yếu tố mang lại sự độc đáo cho không gian.

Đèn thả trần bằng mây tre đan mang phong cách hiện đại, độc đáo. Đèn được sử dụng trang trí trong không gian nhà hàng, quán cafe tô điểm tạo điểm nhấn tinh tế hiện đại..

Lưu ý : 

+ Kích thước được tính là chiều cao và chiều rộng của đèn, đơn vị mm.

+ Đối với đèn có kích thước lớn hơn giá liên hệ.

+ Ngoài những mẫu đèn như ở trên, chúng tôi còn nhận thiết kế theo mẫu khung và chất liệu theo yêu cầu của Quý khách.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đèn trang trí, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và đảm bảo tuyệt đối về giá.

+ Quý khách vui lòng liên hê trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết : 0989.188.318 Mr Cương

Đèn thả 2 lớp

Đèn thả 2 lớp

Đèn thả 2 lớp

Đèn thả 2 lớp

Đèn thả 2 lớp

Tự hào là nhà sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ hàng đầu việt nam. Chúng tôi chuyên sản xuất và bán các loại lồng chim, đèn lồng chim trang trí, sản phẩm đèn decor cho khách sạn,khu nghỉ dưỡng, hộ gia đình, quán cafe,bar. Với quy mô xưởng sản xuất hơn 1000m2, và được sự kết hợp từ những đôi bàn tài hoa của đội nghệ nhân, cùng hệ thống bán hàng chuyên nghiệp,sản phẩm của chúng tôi đã vươn tầm thế giới với nhiều năm xuất khẩu qua các nước như Mỹ, Đức, Singapore, thailand, Hàn Quốc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0 Shares
Share via
Copy link