Đèn lũa để bàn

Đèn lũa để bàn

Ngày nay, các sản phẩm gỗ đang ngày càng đa dạng không chỉ về mẫu mã, chủng loại mà còn được thiết kế một cách vô cùng độc đáo, bắt mắt với màu sắc sang trọng. Các sản phẩm từ lũa gỗ trang trí, sản phẩm lũa gỗ mỹ nghệ trang trí không chỉ được tiêu thụ tại thị trường nội địa mà còn có đơn hàng ở Đài Loan hay Trung Quốc với các sản phẩm tượng gỗ như chim đại bàng, lân, hồ vồ mồi, phụng, ngựa, tượng thờ… với kích thước lớn, giá trị cao và được ựa chuộng trên thị trường.

Đèn lũa để bàn

” Sản xuất theo yêu cầu “

Lũa gỗ trang trí là phần thường chỉ có ở những loài cây gỗ tốt, quý hiếm hoặc những loài cây sống lâu năm cằn cỗi trên các khu đất nghèo dinh dưỡng. Chính vì vậy gỗ lũa có phần lõi cây rất cứng , là phần còn sót lại của các gốc cổ thụ khô sau khi cây chết. Với đặc điểm này nên gỗ lũa rất cung, và không bao giờ bị mối một, mục nát và bị ảnh hưởng bởi nắng mưa hay mối mọt.

Với bàn tay khéo léo cộng thêm trí sáng tạo của các nghệ nhân, các sản phẩm gỗ lũa trang trí được điêu khắc, đục chạm tỉ mỉ, tinh tế đã làm nên những tác phẩm nghệ thuận độc đáo. Chính vì vậy giá thành sản phẩm không phụ thuộc vào kích cỡ mà ở giá trị nghệ thuật và sự kết tinh từ bàn tay khéo léo và khối óc của con người.

Đèn lũa để bàn

Vẻ đẹp của các khối gỗ lũa trang trí không bao giờ giống nhau hình thù của nó độc nhất vô nhị do thiên nhiên ban tặng nên nét độc đáo của nó nên làm cho nó thẫm đẫm chất nghệ thuật.

Đèn lũa để bàn

Sản phẩm là sự kết hợp bỡi nguyên liệu xanh,thân thiện và độc đáo,mang phong cách tự nhiên có thêm bàn tay và khối ốc tài hoa của các kiến trúc sư và công sự.

Đèn lũa để bàn

Cấu tạo sản phẩm:

– Chụp đèn : Khung kẽm,Vãi gấm,lụa , keo dán chịu nhiệt Mỹ,mẩu như hình kèm theo
– Thân đèn : Rễ , thân các loại cây quí có độ bền lâu dài được xử lý bền màu bằng nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Kích thước : 300mm x 300mm x700 mm ( Dài*rộng cao)
– Bóng đèn : bóng dây tóc
– Điều chỉnh sáng (chiết áp)
– Phụ kiện điện theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.
– Sản phẩm độc nhất được sản xuất bởi đèn cườm

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách hàng . Vì vậy để đặt và mua sản phẩm xin quý khách vui long liên hệ theo form bên dưới !

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Copy link