Decor quán The Lys cafe Aeon mall Long Biên Hà Nội

Decor quán The Lys cafe Aeon mall Long Biên Hà Nội

Lys café là sự phối hợp hài hòa nét đẹp cổ điển đặc trưng của kiến trúc Pháp và sự mộc mạc tinh khiết của Đông Dương nên sẽ đem lại cảm giác hoài niệm cũng như sự thích thú cho thực khách khi được chiêm nghiệm một kiến trúc nhỏ nhưng tái hiện được không gian lộng lẫy một thời của xứ Việt.

Decor quán The Lys cafe Aeon mall Long Biên Hà Nội

Lys café được nằm trọn trong lòng khu ẩm thực nhà hàng Ngon Phố Aeon Mall Long Biên, với không gian nội thất được thiết kế độc đáo, Lys café đã góp phần đưa thương hiệu của Ngon Phố thêm phần duyên dáng và ấn tượng trong lòng khách hàng.

Trong những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu về ý tưởng tạo nên nét đẹp của Lys café, đó là nét đẹp giữa sự hòa hợp của kiến trúc Pháp hoa lệ và nét e thẹn của không gian Đông Dương truyền thống.

Sau khi hoàn thiện thi công nội thất, Lys café không những thể hiện được tròn vẹn những nét duyên của ý tưởng thiết kế vốn có mà còn sống động hơn, lãng mạn hơn hình ảnh trên bản vẽ.

Ngắm nhìn không gian nội thất Lys café từ ngoài vào, khách hàng đã không khỏi ấn tượng bởi không gian mở hoàn toàn, một sự “phô trương” vẻ đẹp khôn ngoan nhưng lại có phần ý nhị.

Decor quán The Lys cafe Aeon mall Long Biên Hà Nội

Y theo ý tưởng thiết kế nội thất của quán, Lys café được phân bổ thành hai khu vực bao gồm không gian bên ngoài và bên trong quán. Với sự phân chia ranh giới không gian này, Lys café đã tạo được cảm giác chân thật hơn như thiết kế của bất kì một quán cà phê phố mà mọi người thường bắt gặp, vượt qua rào cản thiết kế mô tuýp bên trong trung tâm thương mại.

Để tăng tính sống động cho khu vực “ngoài trời” này, phần sàn của quán đã được ướp lên bằng những viên gạch giả xi măng với bậc phân cấp lề rạch ròi, thêm vào đó để che đi phần trần thô hiện trạng, các kiến trúc sư dencuom.com đã tô điểm thêm dàn khung cửa sổ trập cổ tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện.

Decor quán The Lys cafe Aeon mall Long Biên Hà Nội

Chính sự phân cách về phần sàn lại tạo nên hai khu vực dưới lòng đường và khu vực trên lề của không gian “ngoài trời” tại Lys café. Cách bố trí bàn ghế bên dưới lòng đường ấn tượng với điểm nhấn là dãy bàn nối liền với bục cây cảnh đồng thời kết hợp thêm dãy đèn trần tựa như nhụy hoa ly giúp cho khu vực này trở nên diễm lệ hơn, mang phong thái của Lys hơn.

Hệ thống sản xuất lồng chim cao cấp

Địa chỉ : Số 1508,Tòa nhà Tabudec Plaza,16 Phan trọng tuệ,Thanh trì,Hà Nội
Hotline : 0989.188.318 – 0943.188.318 Viber, Zalo Mr Cương
Email : manganchoigiaitri@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0 Shares
Share via
Copy link